Student Life Care

Đăng ký thẻ Student Pass GOLD

Student Life Care (SLC) là nền tảng du học số 1 tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ chăm sóc nhu cầu thiết yếu của du học sinh Việt Nam ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Thẻ Sinh Viên Toàn Cầu - Student Pass Gold được cung cấp bởi SLC nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên về cơ hội du học, tìm kiếm học bổng, việc làm, các ưu đãi từ các đối tác của SLC trong mọi lĩnh vực, nhằm đảm bảo hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có được những trải nghiệm du học thành công và tối ưu nhất.

Với Thẻ Sinh Viên Toàn Cầu - Student Pass Gold, các bạn còn có nhiều hơn cơ hội tham gia các sự kiện du học mới mẻ và đầy thực tiễn do SLC tổ chức để chuẩn bị thông tin và kiến thức kĩ càng cho hành trang du học của mình. Hãy tham gia cùng với chúng mình nhé!

***
Cộng đồng Student Pass Gold được SLC kiểm duyệt và chọn lọc kĩ càng những thành viên có nhu cầu du học thực tế và nghiêm túc. Bạn chỉ mất khoảng 5 phút để điền những thông tin xác thực phía bên dưới nhưng sẽ giúp chúng mình xây dựng một cộng đồng thật chất lượng.

Thông tin cá nhân

Thông tin phụ huynh

Kế hoạch du học của bạn